VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Chất liệu, Tính Năng Của Thùng Chở Hàng

Chất liệu, Tính Năng Của Thùng Chở Hàng

Ngày nay công nghệ phát triển do đó mạng internet, facebook, zalo luôn là những nơi được mọi người quan tâm và dùng tới, nắm bắt được nhu cầu các công ty giao vận hàng hóa, cửa hàng ăn uống đã quảng bá sản phẩm, giao bán sản phẩm của họ bằng cách marketing trên internet, quảng cáo ads trên facebook để bán hàng rất hiệu quả.

Ngoài ra để cạnh tranh các công ty giao vận hàng hóa, cửa hàng ăn uống đã luôn tìm cách, chiều lòng khách hàng từ việc phục vụ, sử dụng các chính sách ưu đãi , và miễn phí giao hàng phục vụ khách hàng.

Nói tới miễn phí giao hàng không thể không tới tới người bạn quen thuộc Thùng chở hàng luôn cùng đồng hành sát cánh bên các anh chàng shipper trên mọi nẻo đường để giao mọi loại mặt hàng tới tận tay người tiêu dùng.

Tôi xin giới thiệu về thùng chở hàng .

Thùng chở hàng được làm từ một loại nhựa có tên là polyester hay còn gọi là nhựa composite kết hợp với sợi thủy tinh và các chất đóng rắn, do vậy thùng chở hàng có độ bền rất cao, tuổi thọ của thùng có thể lên tới 10 năm sử dụng.

Căn cứ vào mục đích sử dụng của khách hàng thùng chở hàng được chia ra làm ba loại chính phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng khách nhau.

Loại 1: Thùng chở hàng bình thường dùng để chở các hàng như văn phòng phẩm, phụ kiện điện thoại, sim thẻ, quần áo,….

Loại 2: Thùng chở hàng giữ nhiệt là từ thùng chở hàng sẽ được dán thêm lớp cách nhiệt để giữ nhiệt sản phẩm của quý khách hàng .

Tùy vào các shipper đi giao hàng với bán kính gần xa khác nhau để chọn các loại thùng cách nhiệt giữ nhiệt các giờ khác nhau.

Thùng giữ nhiệt giữ nhiệt khoảng 45 phút phù hợp cho các shipper giao hàng bán kính gần

Thùng giữ nhiệt 1 – 2 giờ phù hợp cho các shipper giao hàng với bán kính xa khoảng 10 km

Loại 3: Thùng chở hàng bên trong có vách ngăn phù hợp với các sản phẩm như trà sữa, nước hoa quả, các chai nước,….thùng chở hàng vách ngăn sẽ được thiết kế vách ngăn bên trong theo yêu cầu của khách hàng như vách ngăn ngang, vách ngăn dọc, vách ngăn tháo ra tháo vào, vách ngăn khoan lỗ,…..

Ngày nay, trên thị trường thùng chở hàng thường được làm bằng hai công nghệ.

Công nghệ thứ nhất là phun sơn: Công nghê phun sơn đó là khi sản phẩm từ khuân ra sẽ cần bả vá thùng tạo độ nhẵn và che các lỗi rồi sẽ phun sơn màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng . Về công nghê phun sơn sản phẩm thùng hàng màu sẽ bóng và đẹp , nhưng nếu tính về độ bền chủa màu sơn so với thời gian thì sẽ không được lấu bằng công nghê gelcoat, thùng phun sơn khi shipper chạy mà để va chạm, quang quật nhiều sẽ dễ bị xước bể mặt sơn .

Công nghệ thứ hai là công nghe gelcoat: Công nghệ gelcoat là ngay từ bước đầu khi tạo khuân thùng thì cần phải tạo 1 khuân thật chuẩn cả về kích thước, vết ghép, và độ bóng trên khuân , khi làm sản phẩm theo công nghê gelcoat cũng cần phải cẩn thận hơn khi làm phun sơn. Về màu sơn của gelcoat thì rất bền , không lo bị xước sơn như phun sơn, nhưng về độ bóng và đẹp sẽ không thể bằng phun sơn được . 

Để so về chất lượng lâu dài độ bền, của sản phẩm thùng làm theo hai công nghệ sẽ ngang nhau. 

Các sản phẩm thùng chở hàng đều được kiều gia sản xuất phù hợp với quy định của pháp luật về độ công kềnh. Đó là mỗi bên thùng hàng không được vượt quá 0,3 mét, vượt quá phía sau giá đèo hàng là 0,5 mét. Chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy không vượt quá 1,5 mét.

Các chi tiết trên thùng chở hàng.

Thùng chở hàng sẽ có phần nắp và phần thân thùng được chia ra làm hai phần riêng biêt. Về nắp mở của thùng sẽ có loại nắp mở gần trên đỉnh thùng hàng loại này đựng đồ nhỏ sẽ khó bị rơi đồ khi mở nắp thùng ra, loại nữa là nắp thùng chở ở giữ thân thùng và nắp mở sát phía đấy thùng, hai loại này diện tích mở rộng dễ dàng cho việc lấy đồ ra và cho đồ vào nhưng hai loại này để các mặt hàng nhỏ không phải các loại hộp to thì thùng khi mở nắp ra sẽ dễ bị rơi hàng ra ngoài.

Màu sơn: Sơn màu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Logo: Dán logo theo file thiết kế " phần logo sẽ được chúng tôi dán decan oto hoặc dcan cắt chữ "

Phụ kiện: roăng, móc khóa bản lề chắc chắn.” móc khóa , bản lề đều được chúng tối sử dụng loại inox chống rỉ nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng “

Bảo hành: 24 tháng.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Composite Kiều Gia

Để bắt được thùng chở hàng trên xe máy quý khách hàng cần phải trang bị thêm giá xe để bắt giữa thùng .

Kiều Gia có hai loại giá xe đều bắt đươc cho tất cả các loại xe , một loại là dây cap, một loại là dây đa năng.

Ngoài ra công ty Kiều Gia còn cung cấp một số sản phẩm khác như.

Bọc phủ composite

Bồn bể composite

mặt bàn composite

Chậu hoa composite


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Composite Kiều Gia

Mail: hoangha.kieugia@gmai.com

Ms Hà/zalo: 0932 24 1995

 

 

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?