VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Cung Cấp Bồn Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội

Cung Cấp Bồn Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội
cung-cap-bon-xu-ly-nuoc-thai-tai-ha-noi - ảnh nhỏ  1 cung-cap-bon-xu-ly-nuoc-thai-tai-ha-noi - ảnh nhỏ 2
Kiều gia nhận cung cấp bồn xử lý nước thải liên hệ: 0932 24 1995

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Ngày nay, sự phát triển công nghiệp đang đi kèm với những suy thoái về môi trường đặc biệt với những quốc gia đang phát triển. Chính vì vậy, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là sự quan tâm hàng đầu không chỉ riêng đối với Việt Nam mà trên toàn thế giới.
Đứng trên góc độ là đơn vị Sản xuất Bồn xử lý nước thải chúng tôi sẽ luôn sát cánh với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tư vấn kịp thời, chính xác cũng như nắm bắt nhanh nhất về các mẫu mã của các sản phẩm bồn xử lý nước thải để phục vụ quý khách hàng.
Công ty TNHH composite HOÀNG HÀ thành lập với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm , Vậy nên kiều gia luôn tự hào về các sản phẩm bồn xử lý nước thải của chúng tôi. 

Ưu điểm của bồn xử lý nước thải so với các loại bồn từ vật liệu sắt, nhựa PP hay Inox:

    – Thi công nhanh gọn tại công trình (bằng việc thiết kế lắp đặt sẵn chúng tôi đã giảm được thời gian xây dựng và thi công tại công trình)

    – Tính cơ động cao (Có thể di chuyển lắp đặt nơi khác khi khách hàng di chuyển địa điểm).

    – Chịu hóa chất ăn mòn

    – Độ bền cơ học cao

    – Thiết kế gọn, giảm diện tích mặt bằng

    – Bảo hành bảo trì dễ dàng

HOÀNG HÀ nhận sản xuất, cung cấp bồn xử lý nước thải tại hà nội và khắp các khu vực phía bắc.

 

Chức năng của bồn composite xử lý nước thải:

 1. Ngăn thiếu khí 

Dưới đáy ngăn thiếu khí có lắp hệ thống phân phối khí thô hoặc máy khuấy nhằm tránh bùn sinh học lắng xuống đáy bể và tăng độ đồng đều của nước thải.  

 2. Ngăn hiếu khí 

Các chất hữu cơ, các chất dinh dưỡng và các chất ô nhiễm khác có trong nước thải sẽ được chuyển hóa thành CO2, H2O, NO3-,N2,. và sinh khối. Dưới đáy bể có lắp hệ thống phân phối khí mịn nhằm cung cấp oxy cho quá trình xử lý đồng thời trộn đều bùn hoạt tính với các chất ô nhiễm có trong nước thải.

Trong ngăn thiếu khí và hiếu khí còn có các đệm vi sinh để tăng mật độ bùn hoạt tính trong bể xử lý qua đó sẽ làm giảm thời gian xử lý dẫn đến giảm khối tích công trình.

3. Ngăn lắng 

Các bông cặn cuốn theo nước chảy ra từ ngăn hiếu khí sẽ được lắng tách ra khỏi dòng nước tại đây. Trong ngăn lắng có đường tuần hoàn bùn về bể thiếu khí nhằm khử nitơ có trong nước thải đồng thời để duy trì mật độ bùn hoạt tính trong bể xử lý và đường thải bỏ bùn dư sinh ra từ quá trình xử lý sinh học.

4. Ngăn khử trùng 

Các vi sinh vật gây bệnh sẽ bị tiêu diệt bởi hóa chất khử trùng như NaOCl,….. được bơm cấp vào đây hoặc được thả vào trong ngăn này dưới dạng viên nén.

Nước thải sinh hoạt sau khi qua hệ thống xử lý bằng bồn composite sẽ đạt yêu cầu cho phép theo QCVN 14-2008/BTNMT.

 5. Ngăn chứa bùn

Bùn dư từ quá trình xử lý sinh học được bơm về ngăn chứa bùn. Phần nước trong tách ra từ bùn sẽ chảy ngược lại về ngăn thiếu khí để xử lý, còn bùn thì sẽ được lưu lại một thời gian. Tại đây sinh khối trong bùn sẽ tự phân hủy và giảm khối lượng. Định kỳ khoảng 2-3 tháng bùn sẽ được mang đi xử lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

Ms Hà: 0932 24 1995

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?