VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Thùng chở hàng giữ nhiệt hiện đại, giá rẻ

Thùng chở hàng giữ nhiệt hiện đại, giá rẻ
thung-cho-hang-giu-nhiet-hien-dai-gia-re - ảnh nhỏ  1
thùng chở hàng giữ nhiệt, được bọc phủ composite, chống hóa chất ăn mòn, chống nhiệt độ cao

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Hiện nay, dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng hóa khá phát triển. Theo sự phát triển đó, các phương tiện, vật dụng dùng để chuyển hàng cũng đã tăng tiến không ngừng. Theo đó, có những vật phẩm đặc thù thì phải cần những thùng chở hàng đặc thù. Ví như chở hàng có nhiệt độ cao, thì cần thùng hàng chịu được nhiệt độ cao và đồng thời giữ được nhiệt độ trong sản phẩm. Vậy thùng chở hàng giữ nhiệt là thùng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Thùng chở hàng giữ nhiệt

Thùng chở hàng giữ nhiệt

Thùng chở hàng giữ nhiệt

Nói sơ qua một chút về sản phẩm này, thùng chở hàng giữ nhiệt là một loại thùng có bề ngoài như bao loại thùng chở hàng khác, nhưng mang theo đặc tính giữ được nhiệt độ của sản phẩm ở bên trong nhờ vào các kỹ thuật đặc thù. Nói thế để các bạn dễ hình dung, còn đó là những kỹ thuật gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu ở những bài viết chi tiết khác, bây giờ chúng tôi sẽ nói sơ qua cách thức giữa nhiệt của thùng này.

Để thùng chở hàng có thể giữ nhiệt thì chúng ta sẽ dán một lớp cách nhiệt vào bên trong của thùng, và chất lượng của nó sẽ tùy vào độ dày của lớp cách nhiệt này:

  • Cách nhiệt loại tốt: có độ dày 3cm cách nhiệt tối đa được 1 tiếng.
  • Cách nhiệt loại thường: có độ dày 3mm cách nhiệt tối đa được 30 phút.

Các bạn có thể thấy được với sự tiên tiến của kỹ thuật, thì thùng chở hàng giữ nhiệt đang rất được nhiều người ưa chuộng. Vì hiện nay nhu cầu giao thức ăn rất nhiều, mà thức ăn thì cần phải giữ được độ nóng nhất định mới thể hiện được hết hương vị của nó.

Làm thế nào để sở hữu được thùng chở hàng giữ nhiệt?

Do kỹ thuật cách nhiệt nghe thì đơn giản nhưng làm thì không hề đơn giản chút nào, vì thế các bạn cũng không nên mua thùng chở hàng bình thường về rồi tự mình dùng lớp cách nhiệt để dán lên, đó là một suy nghĩ không đúng đắn. Vì thế các bạn có thể tìm những đơn vị sản xuất thùng chở hàng giữ nhiệt để mua sử dụng. Các bạn đừng lo lắng về giá cả của những sản phẩm này, chắc chắn rằng giá của nó sẽ thấp hơn lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng chúng. Và các bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Composite Hoàng Hà thông qua số điện thoại 0932 24 1995 để có thể sở hữu cho mình những chiếc thùng chở hàng giữ nhiệt đang rất hot hiện nay nhé!

 

Thùng chở hàng giữ nhiệt giá rẻ

Thùng chở hàng giữ nhiệt giá rẻ
 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?