VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Thùng Composite Đựng Vải Dệt

Thùng Composite Đựng Vải Dệt
thung-composite-dung-vai-det - ảnh nhỏ  1 thung-composite-dung-vai-det - ảnh nhỏ 2 thung-composite-dung-vai-det - ảnh nhỏ 3

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Thùng Composite Đựng Vải Dệt

Ưu điểm vượt trội:

– Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng cao, giá rẻ được làm bằng 100% chất liệu nhựa composite rất dày dặn và bền bỉ với thời gian. Với chất liệu này hộp nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. Kiều Gia tự hào là đơn vị sản xuất thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng tốt nhất trên thị trường.
– Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm giá bán cạnh tranh tại Kiều Gia có bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt , bề mặt bên trong thùng nhẵn bóng giúp bảo vệ các sản phẩm cảu quý khách được tốt hơn.
– Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì rất phù hợp sử dụng đựng vải trong xưởng dệt, xưởng nhuộm, trong ngành may mặc….
– Thùng nhựa đựng vải dệt nhuộm chất lượng tốt được thiết kế đường kính đáy nhỏ hơn đường kính miệng, rất tiện tiện lợi có thể xếp lồng vào nhau để giảm diện tích kho, giảm chi phí vận chuyển.
– Sản phẩm được sản xuất màu trắng bề mặt mịn dành riêng cho đựng vải trong xưởng dệt nhuộm giúp cho các hóa chất không làm phai màu thùng lẫn vào màu vải; chúng tôi sản xuất trên dây truyền công nghệ cao vì vậy bề mặt thùng luôn sáng bóng nhẵn mịn không có chút ma sát bia via sắc cạnh hay gồ ghề dù là vật nhỏ giúp cho vải không bị rút sợi khi đặt vào thùng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0932 24 1995

Mail : hoangha.kieugia@gmail.com

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com