DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Bồn chứa hóa chất PE chất lượng, giá rẻ bất ngờ

Bồn chứa hóa chất PE chất lượng, giá rẻ bất ngờ
bon-chua-hoa-chat-pe-chat-luong-gia-re-bat-ngo - ảnh nhỏ  1
Công ty TNHH Composite Hoàng Hà chuyên cung cấp bồn chứa hóa chất PE luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, đơn vị và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Tại các khu sản xuất công nghiệp, khu chế xuất không thể thiếu bồn chứa hóa chất PE để chứa các chất thải. Vì là sản phẩm dùng để chứa hóa chất cho nên bồn chứa PE được thiết kế có tính năng bền, chịu được tính ăn mòn của hóa chất và các va chạm cơ học. Hiện nay có nhiều vật liệu có thể chứa được hóa chất nhưng bồn chứa PE vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp.

Cấu tạo và công dụng của bồn chứa hóa chất PE là gì?

Bồn chứa hóa chất PE

Bồn chứa hóa chất PE

Kích thước của bồn chứa hóa chất PE rất đa dạng, được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Bồn được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE. 

Bồn chứa hóa chất PE có những công dụng như làm bồn chứa hóa chất axit, chứa được các dung dịch hóa chất và các loại dung môi có tính chất ăn mòn. Nó có thể được làm thùng chứa, bồn chứa trong khâu xử lý rác và nước thải. Ngoài ra bồn chứa hóa chất PE còn có thể chứa nước, chất tẩy rửa và sơn tĩnh điện.

Vì sao bạn nên chọn mua bồn chứa PE của công ty TNHH Composite Hoàng Hà?

Bồn chứa hóa chất PE

Bồn chứa hóa chất PE

Công ty TNHH Composite Hoàng Hà chuyên cung cấp các loại bồn chứa chất lượng, giá rẻ, trong đó có bồn chứa hóa chất PE. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đều áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến của nước ngoài nên chất lượng sản phẩm cực kì đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các công trình công nghiệp, được tích lũy và bổ sung kiến thức chuyên môn một cách thường xuyên.

Công ty có hệ thống quy định chặt chẽ nên mọi quy trình làm việc đều rất chuyên nghiệp và có sự tính toán kỹ càng để không xảy ra những sai sót.

Công ty tư vấn nhiệt tình cho khách hàng lên thiết kế bồn chứa hóa chất PE trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt. Cho nên hạn chế được chi phí và tối ưu lợi ích trong quá trình sử dụng.

Các bồn chứa hóa chất PE đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi được đem đi sử dụng nên quý khách hàng và các doanh nghiệp sử dụng hoàn toàn yên tâm.

Công ty TNHH Composite Hoàng Hà cung cấp bồn chứa hóa chất PE chất lượng với giá thành hợp lí. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ hotline 0932 24 1995 để được tư vấn và lựa chọn, lắp đặt sản phẩm phù hợp.

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com