VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Bồn chứa và pha chế hóa chất của Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

Bồn chứa và pha chế hóa chất của Công ty TNHH Composite Hoàng Hà
bon-chua-va-pha-che-hoa-chat-cua-cong-ty-tnhh-composite-hoang-ha - ảnh nhỏ  1

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm bồn chứa và pha chế hóa chất của Công ty TNHH Composite Hoàng Hà. Công ty luôn mong muốn sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bồn chứa và pha chế hóa chất là gì ?

Bồn chứa và pha chế hóa chất chất liệu composite là loại bồn chuyên sử dụng trong ngành hóa chất để đựng các hóa chất có khả năng ăn mòn cao cần tránh tiếp xúc với con người. Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi trong: công nghiệp thực phẩm, ngành dầu khí và ngành xây dựng,... Đó là nhờ những công dụng vượt trội mà bồn chứa và pha chế hóa chất công mang lại như giúp tiết kiệm về mặt thời gian, năng lượng, chi phí vận chuyển và hạn chế tối đa lượng người lao động. Chứa đựng các loại hóa chất công nghiệp có độ ăn mòn cao, nguy hiểm cho người lao động khi tiếp xúc và khó vận chuyển nó.

Sản phẩm bồn chứa và pha chế hóa chất Composite  Hoàng Hà

Sản phẩm bồn chứa và pha chế hóa chất Composite  Hoàng Hà

Vì sao nên chọn sản phẩm của Công ty TNHH Composite Hoàng Hà:

  • Chất liệu bồn chứa và pha chế hóa chất là chất lượng cao kháng ăn mòn cao đối với các hóa chất thuộc nhóm axit như: HCl, H2SO4,…và nhiều hóa chất khác như xi mạ, dung môi, thuốc nhuộm,…
  • Độ bền của bồn cao có thể dùng đến hàng chục năm. Hạn chế chi phí sửa chữa, thay thế, chi phí lao động, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
  • Thiết kế bồn tùy theo yêu cầu của khách hàng và có trọng lượng vừa phải dễ dàng vận chuyển, kiểu dáng an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với người lao động.
  •  Tránh ô nhiễm môi trường do bị rò rỉ hóa chất.

Vận chuyển sản phẩm bồn chứa và pha chế hóa chất

Vận chuyển sản phẩm bồn chứa và pha chế hóa chất

Sự phục vụ của Công ty TNHH Composite Hoàng Hà:

Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm về sản phẩm bồn chứa và pha chế hóa chất tốt nhất. Bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sẽ được chuẩn bị kỹ và đảm bảo cho quý khách.

Hoàng Hà Composite mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất

Hoàng Hà Composite mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua bồn chứa và pha chế hóa chất thì hãy liên hệ Công ty TNHH Composite Hoàng Hà để được sử dụng các sản phẩm bồn chứa chất lượng và giá thành cạnh tranh nhé. Bạn có thể truy cập trang web http://compositemienbac.com để biết thêm thông tin về sản phẩm. Hoặc liên hệ Hotline: 0932 24 1995.

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?