VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Bồn FRP Chứa Hóa Chất 4000l

Bồn FRP Chứa Hóa Chất 4000l
bon-frp-chua-hoa-chat-4000l - ảnh nhỏ  1 bon-frp-chua-hoa-chat-4000l - ảnh nhỏ 2
Bồn FRP Chứa Hóa Chất dùng chứa các loại hóa chất như axit , bazo.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Khi lựa chọn một hệ thống bồn chứa hóa chất, điều quan trọng không chỉ cẩn thận xem xét chính bồn, mà còn là phụ kiện và phụ kiện. Một phần quan trọng để chọn được bồn chứa hoát chất là chúng ta cần phải chọn chất liệu của bồn. Không hiểu mục đích và chức năng chất liệu bồn chứa có  thể dẫn đến rò rỉ, hư hỏng bồn, nguy cơ gây hại môi trường và có thể đe dọa sự an toàn của công, nhân viên của bạn. 

bon_composite

Bồn FRP chứa hóa chất được dựa vào hóa chất được lưu trữ mà chọn các loại bồn bể có kiểu dáng, số khối lớn nhỏ khác nhau. 

Các loại hóa chất bạn đang lưu trữ là một yếu tố rất lớn khi lựa chọn bồn FRP chứa hóa chất thích hợp. Điều này là do một số hóa chất đòi hỏi hệ thống được thiết kế đặc biệt của riêng họ. Ví dụ, nước lưu trữ đòi hỏi một yếu tố an toàn khác nhau hơn một hóa chất ăn mòn hoặc có hại, như axit hydrochloric. 

Sử dụng axit clohydric làm ví dụ minh họa cách chúng ta nghĩ về một hệ thống bồn FRP, chúng tôi nghĩ rằng HCL có tính ăn mòn cao và tạo ra khói độc. Do đó, bồn frp chứa hóa chất yêu cầu một bồn chống ăn mòn với cửa xả bích tích hợp của chúng tôi . Mặt bích là một phần của chính bể chứa, có nghĩa là bể có thể được tháo hoàn toàn. Hệ thống bể HCL cũng yêu cầu một máy chà sàn để ngăn không cho khói thoát ra ngoài môi trường. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ms Hà: 0932 24 1995

 

 

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?