VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Cung Cấp Bồn Chứa Hóa Chất

Cung Cấp Bồn Chứa Hóa Chất
cung-cap-bon-chua-hoa-chat - ảnh nhỏ  1 cung-cap-bon-chua-hoa-chat - ảnh nhỏ 2
Bồn chứa hóa chất được làm từ nhựa composite có độ bền cao, bồn chịu được mọi hóa chất với nhiệt độ và các loại hóa chất mạnh nhẹ .

Đánh giá 0 lượt đánh giá


Nhà sản xuất bể chứa hóa chất hàng đầu của Việt Nam


Hoàng Hà thiết kế, kỹ sư và sản xuất cung cấp bồn chứa hóa chất sợi thủy tinh tùy chỉnh, bồn chứa hóa chất FRP (nhựa gia cố sợi thủy tinh) và thiết bị xử lý FRP cho ngành công nghiệp chế biến hóa chất. Là nhà sản xuất bể hóa chất hàng đầu, chúng tôi kết hợp chuyên môn kỹ thuật với kiến ​​thức và kinh nghiệm trong quá trình thi công.

bo_chua_hoa_chat_gia_re...

Là một công ty chuyển sản xuất  cung cấp về bồn chứa hóa chất, Kiều Gia có thể sản xuất các bể chứa hóa chất sợi thủy tinh theo bất kỳ đặc điểm kỹ thuật nào một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Bể chứa hóa chất của chúng tôi được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. 

Bồn chứa hóa chất công nghiệp vào thương mại.


Với môi trường ăn mòn của nó, ngành công nghiệp chế biến hóa học có nhiều ứng dụng cho bồn chứa hóa chất tùy chỉnh. Bồn chứa hóa chất Kiều Gia được sử dụng cho các hóa chất trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là những loại có liên quan đến hóa chất ăn da hoặc ăn mòn. Bồn chứa hóa chất gia cố bằng sợi thủy tinh đặc biệt phù hợp để lưu trữ: thuốc tẩy, natri hydroxit, natri hydroxit, axit sunfuric, axit hydrochloride, cũng như các hóa chất tích cực khác. 

Bất kể lớn hay nhỏ, Kiều Gia mang kỹ thuật đẳng cấp thế giới đến từng dự án và cung cấp năng lực chưa từng có để sản xuất các dự án chất lượng, phức tạp với tốc độ yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại mà không làm giảm chất lượng hoặc an toàn. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các bể chứa hóa chất trong một loạt các hình dạng, kích cỡ và cấu hình. Trong khi phần lớn các bồn chứa hóa chất này có dạng hình trụ, Kiều Gia có thể cung cấp hình chữ nhật hoặc các hình dạng tùy chỉnh khác để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng. 

Nhà sản xuất cung cấp bồn chứa hóa chất hàng đầu
Kiều Gia cung cấp mức giá vận chuyển thấp nhất và cũng có thể cung cấp các phụ kiện được chế tạo riêng cho tất cả các bể chứa hóa chất bao gồm vòi phun mặt bích, đồng hồ đo mức, vách ngăn bên trong, thang, nền tảng và hệ thống tay vịn .

bon_hoa_chat_2

Hoàng Hà Cung cấp sản xuất bồn chứa hóa : 
1. chống ăn mòn 
2. chịu nhiệt 
3. chống cháy 

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?