VIDEO

ĐỐI TÁC
mocchaumavinkarofihyundaigiaohangnhanhgiaohangtietkiemducvietchpbdcfoodbanhmiacecookadayroi

Hoàng Hà – Đơn vị chuyên cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại

Hoàng Hà – Đơn vị chuyên cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại
hoang-ha-don-vi-chuyen-cung-cap-thung-ship-hang-linh-kien-dien-thoai - ảnh nhỏ  1
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm thùng chở hàng. Thùng ship hàng linh kiện điện thoại là một trong những loại thùng chở hàng đang được đặt hàng sản xuất nhiều hiện nay.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

 Ngày nay với việc phát triển của ngành công nghệ điện tử, đặc biệt là công nghệ sản xuất điện thoại thông minh đang là một lĩnh vực mũi nhọn. Chính vì thế mà đã có rất nhiều đơn vị sản xuất các linh kiện điện thoại đã được ra đời nhằm đáp ứng việc lắp ráp, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho những chiếc điện thoại. Các loại linh kiện điện thoại có kích thước nhỏ, rất dễ bị hư hỏng trong khi vận chuyển. Chính vì vậy mà thùng ship hàng linh kiện điện thoại không thể thiếu để đảm bảo an toàn khi vận chuyển những loại linh kiện điện thoại.

Hoàng Hà – Đơn vị cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại 

Hoàng Hà – Đơn vị cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại 

Những đặc điểm nổi bật của thùng ship hàng linh kiện điện thoại

Ngoài các sản phẩm thùng ship hàng đã được thiết kế sẵn, Hoàng Hà có dịch vụ cung ứng các sản phẩm theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã của khách hàng.

Chất liệu sản xuất hoàn toàn bằng loại nhựa composite nên có độ bền sử dụng rất cao, cấu tạo của thùng ship hàng linh kiện điện thoại bao gồm 3 lớp: bên ngoài là 2 lớp nhựa Composite, ở giữa được trang bị thêm 1 lớp chống sống có độ dày từ 2 – 3cm, đây là điều kiện giúp cho việc vận chuyển các linh kiện điện thoại được an toàn hơn. 

Các chính sách cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại của Hoàng Hà

Chính sách về giá bán của các loại sản phẩm

Hiện nay , Hoàng Hà có các đại lý phân phối trên toàn quốc nên giá bán các sản phẩm luôn được niêm yết rõ ràng, khi bạn mua các sản phẩm thùng ship hàng đã được thiết kế sẵn thì giá bán sẽ có sự đồng bộ giữa các đại lý. Còn nếu bạn có nhu cầu đặt sản phẩm theo yêu cầu riêng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá tốt nhất.

Các chính sách khuyến mãi và hậu mãi khác

     -    Tất cả các sản phẩm của Hoàng Hà đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc, khi bạn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong vòng 2 năm mà có những dấu hiệu hư hỏng từ lỗi của nhà sản xuất thì bạn sẽ được 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên nếu không phải là lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi xin phép không tiếp nhận bảo hành.

     -   Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc không nằm trong trường hợp bảo hành thì chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp sửa chữa, thay thế với giá cả hợp lý nhất.

Hoàng Hà – Đơn vị cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại tốt nhất hiện nay

Hoàng Hà – Đơn vị cung cấp thùng ship hàng linh kiện điện thoại tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có thu cầu sở hữu những chiếc thùng ship hàng linh kiện điện thoại thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất từ công ty.

Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

Hotline: 0932 24 1995

 Công ty TNHH Composite Kiều Gia

 Địa chỉ: Số 43, Yên Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

Sản phẩm liên quan
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN
EMAIL CỦA BẠN
 
 VỀ CHÚNG TÔI
 Công ty TNHH Composite Hoàng hà chúng tôi rất cảm ơn vì sự theo dõi cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua! Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn !

 

 THÔNG TIN CÔNG TY

 Công ty TNHH Composite Hoàng Hà

 Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0932 24 1995

 Email: Hoangha.kieugia@gmail.com

 Website: Compositemienbac.com

1
Bạn cần hỗ trợ?